มิเคลอาร์ เตต้า ได้รับแต่งตั้งเป็นหัวหน้าโค้ชทีม!!!

goalstorm  มิเคลอาร์ เตต้า  “ได้รับแต่งตั้งเป็นหัวหน้าโค้ชทีม!!!

 

goalstorm  มิเคลอาร์ เตต้า “อาร์เซนอลได้แต่งตั้งมิเคลอาร์เตต้าเป็นหัวหน้าโค้ชคนใหม่ของทีมในการเจรจาสามปีครึ่ง

goalstorm.net

 

goalstrom :

อาร์เตต้า ลาออกจากบทบาท ของเขาในฐานะ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และเข้ามาแทนที่ เฟรดดี้ Ljungberg ซึ่งเข้ารับตำแหน่ง เป็นหัวหน้าโค้ช ชั่วคราวหลังจากไล่ Unai Emeryออก เมื่อปลาย เดือน พฤศจิกายน

“ นี่เป็นเกียรติอย่างมาก” อาร์เตต้ากล่าว ซึ่งทีมผู้ฝึกสอนประกาศ “ อาร์เซนอลเป็นหนึ่งในสโมสร ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก และ เป็นสโมสร ที่เขาอยากร่วมมาก

“ เราจำเป็น ต้องแข่งขัน เพื่อรับถ้วยรางวัลชั้นนำในเกม และนั่น ทำให้ฉันชัดเจนมากในการพูดคุยกับฉัน (เจ้าของสโมสร) สแตนและ (ผู้กำกับ) Josh Kroenke และผู้อาวุโสจากสโมสร

“ เราทุกคน รู้ว่ามีงานมากมาย ที่ต้องทำเพื่อให้บรรลุ แต่ผมมั่นใจว่าเราจะทำมันผมมีเหตุผลมากพอ ที่จะรู้ว่ามัน จะไม่เกิดขึ้นข้ามคืน แต่ทีมปัจจุบัน มีพรสวรรค์มากมายและมี ท่อใหญ่ของผู้เล่นเยาวชนที่ผ่านมาจากโรงเรียน “

Ljungberg คุมทีม สามครั้ง แพ้สองครั้ง และชัยชนะหนึ่งครั้ง ในช่วงเวลาที่ เขารับผิดชอบชั่วคราว และออกจากบทบาทของเขากับ Arsenal 10 ในตารางพรีเมียร์ลีก

Arteta กลับไปที่สโมสรที่เขาเล่น 150 เกมระหว่างปี 2011 ถึงปี 2559 ชนะ FA Cup สองครั้งและ Community Shields สองครั้งในกระบวนการ

เมืองและ Pep Guardiola มีความตั้งใจใน Arteta เหลืออยู่ที่สนามกีฬา Etihad แต่ข้อเสนอจาก Gunners พิสูจน์แล้วว่าล่อใจเกินไปสำหรับกองกลางอดีตของพวกเขาที่จะลง

ผู้ชนะเสียง  ในประเทศถูกโกรธ ด้วยวิธีการของอาร์เซนอล สำหรับชาวสเปนหลังจากที่มีภาพของหัวหน้าผู้บริหาร Vinai Venkatesham และหัวหน้าทนายความ Huss Fahmy ออกจากบ้านของเขาในชั่วโมงแรกของเช้าวันจันทร์

“ เราได้พบกับ ผู้สมัครระดับสูง หลายคนและมิเคลโดดเด่นสำหรับเรา ทุกคน ในฐานะบุคคลที่สมบูรณ์แบบสำหรับเรา” อาร์ลซันไลเล หัวหน้าทีมฟุตบอลของอาร์เซนอลกล่าว

“ มิเคล เข้าใจสโมสรฟุตบอลอาร์เซนอล และ ความหมายต่อแฟน ๆ ทั่วโลกเราหวังว่าเขาจะลงมือ ทำงาน และนำสิ่งที่ดีที่สุด ออกมาจากทีม ของเราในขณะที่เราทำงานเพื่อให้ฤดูกาลของเรากลับมาเป็นปกติ

“ ฉันต้องจ่ายส่วยให้ Freddie Ljungberg สำหรับการทำงาน อย่างหนัก และความเป็นผู้นำของเขาร่วมกับ Per Mertesacker เขาได้ทำงาน ที่สำคัญ สำหรับ เราในสถานการณ์ที่ยากลำบาก Freddie และ Per เป็นส่วนสำคัญของตระกูลอาร์เซนอลและดูแลสโมสรนี้อย่างจริงจัง “

goalstorm.net

Kaveh Solhekol แสดงรายการพื้นที่สำคัญห้าประการที่ Arteta ต้องมุ่งเน้นในช่วงสองสามสัปดาห์แรกและเดือนที่ Arsenal …

สังคายนาการป้องกัน
Mesut Ozil
กัปตัน
รับสิ่งที่ดีที่สุดจาก Lacazette
กลับเข้าสู่สี่อันดับแรก

goalstorm.net

‘หาก มิเคลอาร์ เตต้า ต้องการความช่วยเหลือใด ๆ ที่จะชื่นชมงานที่เขาเผชิญที่ อาร์เซนอลอย่างเต็มที่ มันเป็นประโยชน์ ที่เขามีที่นั่ง แถวหน้า สำหรับการ แสดงหลักฐานล่าสุด ที่สนามเอมิเรตส์สเตเดียม เมื่อวันอาทิตย์ ที่ผ่านมาข้อบกพร่อง ได้ถูกเปิด เผยให้กับคนที่ ได้รับมอบหมาย ให้ เปลี่ยนชะตากรรมของพวกเขา

นั่งบนม้านั่ง แมนเชสเตอร์ซิตีพร้อมกับ Pep Guardiola, Arteta จะได้สังเกตเห็นการเปิดกว้างเป็นพิเศษ ของกองกลาง ของอาร์เซนอล และดูว่ากองหลัง ของพวกเขา ถอยออกมาอย่างไร โดยไม่ต้องท้าทายอะไรมาก … ‘

อาร์เทต้า เป็นคนที่เหมาะสม ในการจัดการอาร์เซนอล อ้างอิงกับสลันสปอร์ตสลันลันสมิ ธ และกล่าวว่างานของเขากับ Pep Guardiola จะช่วย ในบทบาทการจัดการครั้งแรกของเขา

“ จากจุดเริ่มต้น ฉันคิดว่าเขาจะเป็นคน ที่น่าตื่นเต้นที่สุดเป็นตัวเลือก ที่กล้าหาญที่สุดในฐานะโค้ชเยาวชนรุ่นใหม่ ที่สามารถ เข้าร่วมการแข่งขันที่ดี มากและถ่ายโอนไปยังสนาม

“ เห็นได้ชัดว่า เขาได้รับอิทธิพล อย่างมากจาก Guardiola ที่แมนเชสเตอร์ซิตี้ เขาใช้เวลามากมาย และ ราฮีมสเตอร์ลิง และ เควินเดอบรูนน์ ต่างให้เครดิต เขาด้วยการปรับปรุงเกมของพวกเขา”

การพูดคุยกับ Sky Sports News หลังจากการประกาศ Graeme Souness ได้จองตัวเลือกผู้จัดการโดยชี้ไปที่การขาดประสบการณ์ของ Arteta ในอันดับ 1

“ความเสี่ยงครั้งใหญ่ การฝึกเป็นโค้ชที่ดี มากไม่ได้มีคุณสมบัติที่จะเป็นผู้จัดการที่ดีมากโดยอัตโนมัติมันเป็นงานที่แตกต่างกันสองงาน

“ ฉันขอแนะนำให้อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่แตกต่างกันมากในขณะนี้เมื่อเขาอยู่ที่นั่นเขาจะต้องอยู่ในสนามซ้อมกับ Pep ตลอดเวลาดังนั้นเขาจะได้เรียนรู้จากเขาที่นั่น แต่มันก็แค่ สิ่งอื่น ๆ แบบวันต่อวันที่ผู้จัดการต้องจัดการเพื่อเขาจะไม่มีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม

“ ใครก็ตามที่ได้งานที่อาร์เซน่อลจะต้องมีงานที่ยากมาก ๆ ความจริงที่ว่าพวกเขาได้ไปหาผู้จัดการที่ไม่เคยเป็นผู้จัดการมาก่อนมีความเสี่ยงสูงมาก

“ มันจะไม่ได้รับการแก้ไขอย่างรวดเร็วที่ Arsenal พวกเขากำลังมีปัญหาในตอนนี้และไม่ได้อยู่ใกล้ที่ที่พวกเขาต้องการพวกเขาเป็นหนึ่งในสโมสรฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ของอังกฤษ แต่ฉันขอแนะนำให้พวกเขาค่อนข้าง บิตออกตอนนี้เลย “

goalstorm.net

อ่านเพิ่มเติ่ม