Anthony Joshua จากการตัดสินใจของ Tyson Fury ที่จะจ้างผู้ฝึกสอนคนใหม่: ‘ในฐานะนักสู้

Goalstorm Anthony Joshua จากการตัดสินใจของ Tyson Fury ที่จะจ้างผู้ฝึกสอนคนใหม่: ‘ในฐานะนักสู้

 

Goalstorm : Anthony Joshua “ติดอาวุธของเขา” ด้วยความเชื่อมั่น ในเทรนเนอร์ของเขา Rob McCracken แต่ Fury เลือกที่จะแยกกับ Ben Davison ซึ่งนำเขาผ่านการดึงของเขากับ Deontay Wilder และจ้าง Sugarhill Steward ในขณะที่เขาสร้างไปสู่การต่อสู้ครั้งที่สอง แชมป์ WBC

 

goalstorm.net

 

Goalstorm :

แต่ปฏิกิริยาตอบสนอง ต่อการตัดสินใจของ Fury โจชัวบอกกับ Sky Sports ว่า: “Fury ต้องทำสิ่ง ที่ถูกต้องสำหรับ เขาความสำเร็จ ของ Tyson คือความสำเร็จของ Ben

“ ถ้าความโกรธเกรี้ยว รู้สึก เช่นนี้เหมาะกับเขา เขาจะต้องเชื่อสัญชาตญาณ ของเขาและ ทำตามเพราะ มันจะเป็นแค่เขา เท่านั้นที่ เข้ามาในวง

“ ฉันต้องเชื่อ สัญชาตญาณของฉัน ฉันกำลังดูการต่อสู้ Lennox Lewis – เขามี Emanuel Steward ที่มุมของเขา แต่พวกเขายัง ประกาศเพียง ‘Lennox Lewis’ พวกเขา ไม่ได้พูดถึงทีม

“ Tyson Fury ต้องทำสิ่งที่ถูกต้อง สำหรับ Tyson Fury เพราะมัน เป็นเพียงชื่อของเขา ที่ถูกกล่าวถึง เมื่อประกาศเป็น ผู้ชนะหรือผู้แพ้

“ ในฐานะ นักสู้คนแรกและสำคัญที่สุด มันไม่สำคัญว่าจะ มีใครอื่นอีก”

โจชัวยืนยันว่าเขาไม่เคยคิดที่จะเข้ามาแทนที่ McCracken ซึ่งเป็นผู้ฝึกสอนที่ให้บริการมานานหลังจากที่สูญเสียตำแหน่งแชมป์โลกไปยังรุยซ์จูเนียร์ในปีนี้ พวกเขาได้เพิ่มโค้ชพิเศษและพันธมิตรซ้อมใหม่เพื่อเตรียมการต่อสู้ครั้งที่สอง

ถามเกี่ยวกับคำวิจารณ์ของ McCracken โจชัวกล่าวว่า: “มันมาจากสถานที่ที่ดีต่อสุขภาพเราได้สร้างสิ่งต่อไปนี้มาจากคนที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์และคนที่ให้การสนับสนุน

“ ฉันติดอยู่กับปืนของฉันไม่ฟังและอยู่กับ Rob เราคุยกับโค้ชคนอื่นเมื่อฉันกับ Rob กำลังทำแผ่นอิเล็กโทรดเราต้องการตาข้างนอกเพื่อพูดว่า ‘มือซ้ายของคุณพัง’ หรือ ‘คางของคุณคือ ขึ้น’

“ เราสร้างทีมที่ทำงานได้ดีจริงๆในช่วงเวลาสั้น ๆ เขาแก้ไขข้อผิดพลาด

“เขาเห็นฉันเติบโตฉันมีลูกชาย – มันน่ากลัวเพราะฉันยังเด็ก แต่เขาก็ช่วยฉันด้วยเขาสนับสนุนฉันและฉันก็สนับสนุนเขาเราสนับสนุนซึ่งกันและกัน”

ปฏิกิริยาของ McCracken ต่อการชนะ การแข่งขันนั้นต่ำ มากเมื่อทีมที่เหลือ ของ Joshua เริ่มฉลองภายในวงแหวน

โจชัวยืนยันว่าเป็น เรื่องปกติของเขา: “ฉันส่งรูปภาพให้ลูก ๆ ของฉัน – ร็อบมา ที่งานปาร์ตี้คริสต์มาสของทีม GB ในพื้นหลัง พร้อมกับถ้วยชา และบิสกิตเขามีความสุขแบบนั้น

“ บุคลิกของเขา ถูกับฉันเพราะฉันใช้เวลาอยู่กับ เขานานหลายปีเขาช่วย ให้ฉันไม่ก้าวไปข้างหน้าของตัวเอง

“ เมื่อแอนดี้ ชนะเขาสนุกกับความสำเร็จ ของเขาเขาอาจสนุก กับมันมากเกิน ไปเมื่อฉันชนะรอยยิ้มเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างร็อบจาก นั้นกลับไปทำงาน นั่นคือองค์ประกอบ ของโค้ช – ไม่ใช่แค่สอน ให้คุณโยน มันเกี่ยวกับการสอนวิธีจัดการ กับสิ่งที่ชีวิตคุณขว้างใส่

“ร็อบสอนฉันอย่างมากในฐานะผู้ชาย”

 

goalstorm.net

Goalstorm : โจชัวเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาล้อว่าเขาเต็มใจที่จะเสาะหา Fury เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันกับไวล์เดอร์

“ ฉันคิดว่า Tyson Fury จะสู้กับฉันเร็วกว่า Wilder” Joshua กล่าว “ถ้าเป็นกรณีนี้ฉันต้องการให้ Fury ชนะเพราะฉันแค่ต้องการต่อสู้”

ความโกรธตอบโดยผ่านโซเชียลมีเดีย: “เมื่อฉันเอาชนะไวล์เดอร์ฉันจะสู้กับคุณ AJ ไม่มีปัญหา

“ ฉันชอบ ที่จะมีคุณอยู่ในค่ายจริง ๆ รักที่จะมีในการทำงาน ค่ายสำหรับการต่อสู้ครั้งนี้ และให้การเต้น ที่เหมาะสม Deontay Wilder ฉันหวังว่า คุณจะหมายความว่า เพราะฉันชอบที่จะมีคุณใน ค่ายฝึกอบรมกับฉัน “

ผู้ฝึกสอน คนใหม่ของ Fury ชื่อ Sugarhill Steward หลานชายของ Emanuel Steward ผู้เป็น ตำนานกล่าวกับ Sky Sports ว่า“ เขาต้องการโค้ชที่มีเทคนิค

“ เขาต้องการ เป็นนักวิชาการ เราจะทำงาน เกี่ยวกับเทคนิค ของเขานี่คือ ลักษณะ ที่เขามองหาเมื่อ เขาโทรหาฉัน และฉันพอดี กับคำ อธิบาย

 

Goalstorm.net

อ่านเพิ่มเติ่ม