ปาร์ม่า พบกับ โฟรซิโนเน่

ปาร์ม่า
โรแบร์โต้ ดาแวร์ซ่า นายใหญ่ของปาร์ม่า ไม่มี ยาน การาโมห์ และ โรแบร์โต้ อินเกลเซ่ สภาพร่างกายไม่พร้อม ด้าน มัตเตโอ สคอซซาเรลล่า หายกลับมาซ้อม แต่คงไม่ได้เล่นเกมนี้
เกมนี้จะให้ ซิโมเน่ โคลอมบี้ เฝ้าเสา กองหลังวาง มัตเตโอ ดาร์เมี่ยน, ซิโมเน่ ยาโคโปนี่, คาสตริออต เดอร์มากู และ ริคคาร์โด้ กายิโอโล่ โดยมี แอร์นานี่, กาสตัน บรุกมัน และ อันโตนิโอ บาริลล่า เป็นสามประสานในแนวรับ เกมรุกวาง เดยัน คูลูเซฟสกี้, อันเดรียส คอร์เนลิอุส และ มัตเตีย สโปรคาติ เป็นสามประสาน
โฟรซิโนเน่
อเลสซานโดร เนสต้า อดีตกองหลังคนดังนั่งเก้าอี้กุนซือโฟรซิโนเน่ ทีมในเซเรีย บี สภาพทีมสมบูรณ์เต็มที่ไม่มีนักเตะเจ็บหรือติดโทษแบน
นักเตะที่ลงถือว่าชุดใหญ่เลยเกมนี้มี ฟรานเชสโก้ บาร์ดี้ เฝ้าเสา กองหลัง นิโกโล่ บริเกนติ, ลอเรนโซ่ อาริเอาโด้ และ มาร์โก คาปูอาโน่ เป็นสามประสานในแนวรับ แดนกลาง ลูก้า ปากานินี่, มาร์คุส โรห์เด้น, รัฟฟาเอเล่ ไมเอลโล่, มีร์โก โกรี่ และ อันเดรีย เบเก็ตโต้ ทำหน้าที่ให้ เฟเดริโก้ ดิโอนิซี่ กับ มาร์เชลโล่ ทร็อตต้า เป็นคู่กองหน้า
11 ผู้เล่นตามคาด
ปาร์ม่า (4-3-3) : ซิโมเน่ โคลอมบี้ – มัตเตโอ ดาร์เมี่ยน, ซิโมเน่ ยาโคโปนี่, คาสตริออต เดอร์มากู, ริคคาร์โด้ กายิโอโล่ – แอร์นานี่, กาสตัน บรุกมัน, อันโตนิโอ บาริลล่า – เดยัน คูลูเซฟสกี้, อันเดรียส คอร์เนลิอุส, มัตเตีย สโปรคาติ
โฟรซิโนเน่ (3-5-2) : ฟรานเชสโก้ บาร์ดี้ – นิโกโล่ บริเกนติ, ลอเรนโซ่ อาริเอาโด้, มาร์โก คาปูอาโน่ – ลูก้า ปากานินี่, มาร์คุส โรห์เด้น, รัฟฟาเอเล่ ไมเอลโล่, มีร์โก โกรี่, อันเดรีย เบเก็ตโต้ – เฟเดริโก้ ดิโอนิซี่, มาร์เชลโล่ ทร็อตต้า
สนาม : สตาดิโอ เอ็นนิโอ ตาร์ดินี่
ความน่าจะเป็นของเกม
ปาร์ม่า มีการปรับทัพแต่นักเตะที่ลงถือว่าไม่รองชุดใหญ่มากนัก ด้าน โฟรซิโนเน่ ถือว่าใช้ผู้เล่นชุดใหญ่เลย แต่ยังไงยังเป็นรองอยู่ เกมนี้เจ้าบ้านคงไม่พลาดคว้าชัยไปครองได้
ผลการแข่งขันที่คาด
ปาร์ม่า ชนะ โฟรซิโนเน่ 2-1